Trên tay Dell Power Companion: pin di động cho laptop, tablet và điện thoại

Trên tay Dell Power Companion: pin di động cho laptop, tablet và điện thoại

Tinhte-Dell-Power-Companion-4.
Điểm đặt biệt của cục pin di động này là nó có thể sạc cho chiếc laptop của bạn thay vì chỉ sạc cho điện thoại hay máy tính bảng như những cục pin khác. Trong hộp Dell để sẵn hai sợi cable với hai đầu sạc theo tiêu chuẩn của Dell nên pin này chỉ dùng cho laptop của Dell. Ngoài ra thì còn có hai cổng USB để chúng ta có thể sạc điện thoại và laptop. Với 18000mAh thì Dell cho biết có thể nuôi sống những chiếc laptop nhỏ gọn của họ thêm 7 tiếng và dĩ nhiên là chúng ta có thể sạc cùng lúc nhiều thiết bị.

 

Lưu ý là trong hộp của các cục pin này không có adaptor đi kèm. Đầu vào để sạc cho cục pin này cũng là đầu theo hai tiêu chuẩn laptop của Dell nên chúng ta cần phải có laptop của Dell để sạc cục pin này. Không thể sạc qua cổng USB như những cục sạc di động khác.

Rõ ràng đây là một giải pháp hay cho những ai hay di chuyển. Hy vọng giải pháp này sẽ được nhân rộng ra các chủng loại khác nhau để laptop của các hãng khác cũng có pin di động dự phòng chứ không chỉ có Dell.

Tinhte-Dell-Power-Companion-15.
Từ trái qua chúng ta có:
  • Nút bấm để kiểm tra lượng pin còn bên trong, bên dưới nút bấm là dãy đèn hiển thị.
  • Hai đầu điện vào để sạc cho cục pin này. Hai đầu này giống như hai đầu vào của laptop của Dell. Nên anh em dùng chính cục sạc (adaptor) sạc máy tính Dell của anh em để sạc cục pin này chứ Dell không bán cục sạc cho cục pin này cũng như không thể sạc qua đầu USB như các cục pin di động khác.
  • Hai đầu ra USB truyền thống để sạc điện thoại, tablet hay máy ảnh...
  • Đầu đặc biệt để nối sợi dây sạc laptop vào. Dell để kèm trong hộp hai sợ dây tương ứng với hai đầu sạc vào của laptop Dell.
Tinhte-Dell-Power-Companion-11.
Dung lượng pin là 12000mAh và 18000mAh, tên là Power Companion, mã là PW7015M, sạc cho cả Smartphone, Tablet và Laptop.

 
024.62924684