NEEO - Cuộc cách mạng với điều khiển thông minh

NEEO - Cuộc cách mạng với điều khiển thông minh

NEEO là một hệ thống thông minh cho phép bạn điều khiển tất cả các thiết bị trong nhà từ một vị trí và thậm chí nó còn biết bạn là ai khi bạn cầm nó lên. Hệ thống này gồm hai thành phần làm việc song song với nhau đó là 'bộ não' và bộ điểu khiển, 'bộ não' có nhiệm vụ kết nối với các thiết bị còn bộ điều khiển sẽ ngay lập tức kiểm soát chúng, từ hệ thống dàn âm thanh, TV hay dàn đèn trong nhà của của bạn. Những bộ điều khiển tất cả trong một đã xuất hiện cách đây vài năm và không thực sự thành công, tuy nhiên với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống nhà thông minh cùng với một thiết kế và công nghệ hoàn toàn mới sẽ giúp NEEO định nghĩa lại điều này.


Theo chia sẻ của đội ngũ phát triển sản phẩm thì họ đã dành hàng tháng trời để thử nghiệm NEEO trên hàng chục ngàn thiết bị, chính vì vậy mà NEEO có thể kết nối và nhận diện hầu hết các thiết bị một cách nhanh chóng và dễ dàng.


'Bộ não'

 
[​IMG]Bộ não của NEEO là một thiết bị rất nhỏ gọn với thiết kế hiện đại, nó có thể kết nối với tất cả các thiết bị hiện nay cũng như các thiết bị được sản xuất trong 10 năm trở lại đây bởi được trang bị hệ thống cơ sở dữ liệu khổng lồ lên tới 30.000 thiết bị và phụ kiện. Một điểm đặc biệt nữa của thiết bị này đó là nó có thể làm việc thông qua một ứng dụng trên Smartphone mà không nhất thiết phải sử dụng bộ điều khiển, trang bị này giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong quá trình sử dụng.
 


[​IMG]
 
Kết nối không dây với tất cả các thiết bị


Bộ điều khiển


[​IMG]Màn hình cảm ứng lớn siêu nét

Bộ điều khiển NEEO thực sự là một cuộc cách mạng trong hệ thống điều khiển thông minh. Ấn tượng đầu tiên đến từ một màn hình siêu nét lên tới 291 ppi, tức là nó còn nét hơn cả màn hình của những chiếc iPad Retina, một trang bị chưa từng có trên một chiếc điều khiển từ xa. Ngoài một màn hình cảm ứng lớn ra thì chiếc điều khiển này còn có thêm các nút vật lý quen thuộc như bật/tắt, tăng giảm âm lượng, chuyển kênh .... Điểm đặc biệt thứ hai đó là công nghệ nhận diện bàn tay khi người dùng cầm nó lên, đây là công nghệ vô cùng độc đáo đã được cấp bằng sáng chế của NEEO.inc, một bộ cảm biến bên trong điều khiển sẽ nhận diện gan bàn tay và sau đó lập tức kết nối với Profile của bạn, những danh sách phim, nhạc hay các thiết lập ... mà bạn yêu thích sẽ ngay lập tức hiện ra.


[​IMG]


Vẫn còn đó những nút bấm vật lý quen thuộc

Sở hữu tính năng nhận diện bàn tay cũng có nghĩa là bạn có thể thiết lập để hạn chế quyền sử dụng của các thành viên trong gia đình (ví dụ như hạn chế cho trẻ em xem những chương trình có tính chất bạo lực) hay tạo sẵn một Profile cho các vị khách. Mặc dù sở hữu một màn hình cảm ứng siêu nét tuy nhiên theo như chia sẻ của đội ngũ phát triển thì pin của NEEO có thể sử dụng trong vài tháng mà không cần phải sạc lại, điều này có được là do hệ thống phần cứng sử dụng ít năng lượng thông minh của NEEO.
 

[​IMG]


Tự động nhận diện người sử dụng


Bạn cũng sẽ không bao giờ phải chạy ngược xuôi để đi tìm điều khiển nữa bởi tính năng SOS Alarm trên Smartphone sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy nó.

 
[​IMG]


Ứng dụng NEEO trên Smartphone chạy Android và iOS sẽ giúp bạn điều khiển tất cả các thiết bị mà không cần phải thông qua bộ điều khiển, giao diện người dùng trên Smartphone là tương tự như trên điều khiển, điều này sẽ giúp dùng làm quen ngay lập tức. Từ một ứng dụng duy nhất bạn có thể điều khiển tất cả các thiết bị trong gia đình.


[​IMG]


Nói qua về thiết kế thì 'Bộ não' được hoàn thiện với vỏ được làm từ một khối nhôm, mang đến trọng lượng nhẹ, chắc chắn cũng như khả năng tản nhiệt tốt cho các linh kiện bên trong, thêm vào đó mặt trên và mặt dưới được phủ lên một lớp kính nhuộm đen mang đến cảm giác rất sang trọng và hiện đại. Bộ điều khiển NEEO cũng được làm từ nhôm theo triết lý 'Uniboy' với một miếng nhôm duy nhất mang đến cảm giác liền lạc rất hấp dẫn, phần màn hình được bảo vệ bởi lớp kính Gozila Class cực kỳ chắc chắn và bền bỉ.
 

[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]
 
024.62924684