Trên tay chuột không dây, biến hình của Dell

Trên tay chuột không dây, biến hình của Dell

 
Chỉ cần xoắn qua, xoắn lại là bạn sẽ có hai chú chuột khác nhau từ một chú chuột mà Dell vừa mới giới thiệu. Khi ở trạng thái nhô và cong giống như những chú chuột truyền thống khác thì chuột này của Dell trong khá giống chú chuột Microsoft Arc. Khi quay 1/2 vòng thì chúng ta sẽ có một chú chuột phẳng hơn, thời trang hơn. Chú chuột này là một sản phẩm phụ kiện Dell muốn nhắm đến những người sử dụng các laptop đẹp và thời trang như chiếc Dell Xps 13" siêu nhỏ gọn mà họ vừa giới thiệu.
 

Chuột được kết nối với máy tính thông qua Bluetooth, có hai nút bấm truyền thông hai bên và một phần scroll trơn, đen bóng ở giữa. Ở trạng thái cong, nhô thì nhìn chuột bình thường như khi ở trạng thái dẹp, phẳng thì chuột khá là dài và rất dẹp, không dễ di chuyển. Chúng ta có thể để ở trạng thái này và nhét vào trong túi sẽ đỡ tốn diện tích hơn.

Tinhte-Dell-Mice-9.

Ở trạng thái cong nhìn chuột này khá gióng với Microsoft Arc. Nhưng có đường cắt ở giữa và hoàn thiện là dạng nhựa nhám chứ không phải là nhung như ở Ms Arc. Ở trạng thái này tay chúng ta có thể được chuột đỡ ngay lòng bàn tay, hoặc độ nhô lên gần bằng độ nhô của bàn tay nên sử dụng rất thoải mái.

Tinhte-Dell-Mice-7.
Ở trạng thái dẹp thì chuột rất dài, đuôi vểnh lên, dẹp hơn là chuột Magic của Apple. Khá là khó sử dụng ở trạng thái này. Nhưng nếu ở trạng tháy này chúng ta nhé vào trong giỏ, túi xác, balo gì đó thì rất tiết kiệm không gian.

 

Nguồn: tinhte.vn 

024.62924684