Tổng hợp video demo chơi game trên HiMedia Q10 IV

Tổng hợp video demo chơi game trên HiMedia Q10 IV

HiMedia Q10 IV không chỉ đỉnh cao về hình ảnh âm thanh 3D, 4K, DTS HD, thì với cấu hình quá khủng, Q10 Quad Core còn đáp ứng được cả nhưng nhu cầu chơi game khủng. Q10 Quad Core thực sự là Android HD Box đáng mua nhất 2015!

Dưới đây tổng hợp tới các bạn video demo chơi các game khủng trên Andorid HD Box HiMedia Q10 IV

Xin giới thiệu sơ qua cho các bạn về chơi game trên Android nói chung và Android Box nói riêng. Về cơ bản, chơi game Android có 2 loại chính:

1. Loại thứ nhất  là các game tải trực tiếp từ CH play về, toàn bộ dữ liệu game được lưu trữ trong bộ nhớ trong (Internal SD Card), tạm gọi là game android trực tiếp. Ví dụ như các bạn tải game Alphast 8 từ CH play về, game năng hơn 1.4GB toàn bộ lưu data vào bộ nhớ trong. Chính vì vậy, để chơi các game này thông thường yêu cầu bắt buộc đối với box là phải có dung lượng bộ nhớ lớn, cấu hình mạnh, vì nếu không chỉ cài chừng 2 game là hết bộ nhớ (với 8GB bộ nhớ), còn tối đa bây giờ các android box hỗ trợ được 16GB bộ nhớ thì có thể lưu trữ được nhiều khoảng 4-5 game khủng.

2. Loại thứ 2,  là các game chơi trên giả lập PSP (Portable Playstation), gọi là game PSP, có thể lưu data (dữ liệu) ở bất kỳ nơi nào mà không cần install, bạn có thể lưu data ra ngoài thẻ nhớ SD hoặc USB. Ưu điểm nữa có loại game này là  việc tìm kiếm game và tải game dễ dàng từ nguồn trên mạng, thay vì các game Android trực tiếp tải từ CH play phải mất tiền.

Ở đây, video demo chơi game theo cách 2, các game chơi dựa trên giả lập PSP như:  MultiRaid 2, Dead Trigger, Dragon Ball Z

Video demo chơi game Multi Raid 2 trên HiMedia Q10 IV 

Video demo chơi game Dead Triger trên HiMedia Q10 IV

 

Video demo chơi game Dragon Ball Z trên HiMedia Q10 IV

 

(Nguồn EoloHD.com)

024.62924684