Điều khiển Android TV Box bằng Smartphone

Điều khiển Android TV Box bằng Smartphone

 Android TV Box sử dụng hệ điều hành mở Android- một trong những hệ điều hành phổ biến hàng đầu thế giới trong thời gian gần đây, với hàng trăm nghìn ứng dụng trên CH Play điều đó khiến cho Android TV Box ngày càng trở nên tiện ích phong phú và đa dạng hơn.
Thật là đáng tiếc nếu như bạn đang sở hữu 1 chiếc Smartphone chạy hệ điều hành Adroid và một chiếc Android TV Box mà không sử dụng chiếc Smartphone để điều khiển chiếc Android TV Box của mình. Vậy để điều khiển được nó các bạn phải có những ứng dụng, những kết nối nào? ITVPLUS sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. 
Để điều khiển được thì smartphone và 
 Android TV Box phải cùng sử dụng chung một mạng wifi, khi cài đặt xong thiết bị chúng ta sẽ chọn tên hoặc địa chỉ IP của thiết bị cần điều khiển. Sau khi kết nối thành công chúng ta có thể sử dụng các tính năng như chuột, bàn phím, các phím tác vụ.
  
Với dòng sản phẩm ATV1200 các bạn phải dùng ứng dụng RemoteIME để điều khiển.
Tải ứng dụng tại đây.


Với các dòng sản phẩm sử dụng Rockchip như MINIX NEO X7,MINIX NEO X5, MINIX NEO X5mini, ATV 580, MK 808B, MK 808... chúng ta sẽ dùng ứng dụng RKRemoteControlGeneralCastV2.0.3. 

Tải ứng dụng tại đây .
Với các dòng sản phẩm của Himedia như Himedia Q5II, Himedia Q10II thì nhà sản xuất himedia đã cung cấp ứng dụng điều khiển HiControl.

Tải ứng dụng tại đây .

Đó là các ứng dụng dùng để điều khiển các sản phẩm Android TV Box ngoài ra chúng ta còn có các ứng dụng để chia sẻ hình ảnh.

024.62924684