Android TV Box – Tất cả trong một thiết bị giải trí đa năng

Android TV Box – Tất cả trong một thiết bị giải trí đa năng

Đối với đa phần các gia đình hiện nay, chức năng của một chiếc TV không chỉ đơn giản là để xem truyền hình, xem đầu đĩa như trước kia, mà nó còn phải là 1 thiết bị đa năng để phục vụ những nhu cầu cao hơn như xem phim online, đọc báo, chơi game, chat webcam…

1408058457Sony Internet TV 300x199 Smart TV Box   Tất cả trong một thiết bị giải trí đa năng

 

Nó cần phải là 1 thiết bị thông minh đáp ứng được tất cả các nhu cầu học tập, làm việc, giải trí của các thành viên trong gia đình, và nó cũng là 1 phần để kết nối mọi người lại với nhau để có những phút giây thư giãn bên nhau.

Tuy nhiên khoản tiền để đầu tư cho 1 chiếc Smart TV là khá lớn, bên cạnh đó chiếc TV nhà bạn đang dùng cũng rất tốt và bạn cũng không muốn phải thanh lý nó. Vậy tại sao bạn lại không chọn 1 thiết bị nhỏ gọn, thông minh “ Biến TV thường thành Smart TV” như Smart tv box.

Với Smart tv box, bạn có thể làm được nhiều thứ hơn mà Smart TV có thể làm. Không đơn thuần chỉ là lướt web đọc báo, xem youtube, chạy 1 vài ứng dụng được cài sẵn bên trong như Smart TV,  những chiếc Android Box được chạy với 1 hệ điều hành mở Android cho phép bạn tha hồ xem phim, nghe nhạc online chất lượng cao với hàng nghìn kho ứng dụng miễn phí. Bạn có thể tha hồ xem các kênh truyền hình của truyền hình kĩ thuật số, truyền hình cáp có đầy đủ các kênh HD mà không phải trả thêm bất kì 1 khoản phí nào cả.

cloudTvBox 1. V392311651  Smart TV Box   Tất cả trong một thiết bị giải trí đa năng

Và nếu ai đã từng dùng điều khiển của Smart TV để vào các ứng dụng, đánh chữ tìm kiếm thì chắc hẳn sẽ có cảm giác bất tiện, đôi khi là khó chịu khi phải di chuyển từng phím từng phím để chọn được chữ cái hoặc ứng dụng mình muốn dùng. Trái ngược với cảm giác đó là 1 sự tiện lợi, thích thú khi bạn có thể dễ dàng điều khiển chiếc Smart tv Box với giao diện thân thiện dễ sử dụng bằng những thiết bị ngoại vi như chuột không dây, bàn phím không dây, chuột bay. 1 thiết bị dù có thông minh đến đâu, nội dung phong phú ra sao nhưng khó điều khiển, khó sử dụng thì cũng không thể đem lại cảm giác tiện lợi cho người dùng được.

Samsung Smart Tv 300x201 Smart TV Box   Tất cả trong một thiết bị giải trí đa năng

Chỉ với đơn thuần 2 phím chuột trái và chuột phải là bạn đã có thể dễ dàng điều khiển mọi chức năng của 1 chiếc Smart tv box rồi. Rõ ràng đây chính là 1 sự tối ưu trong việc điều khiển.

Hãy đến với 5StarsMedia để được tư vấn và trải nghiệm những công nghệ đỉnh cao trên Smart tv box – Biến TV thường thành Smart TV.

024.62924684